Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

GIỮ ẤM CĂN PHÒNG NHƯ THẾ NÀO?

Giữ ấm cho căn phòng vào mùa đông có liên quan đến rất nhiều yếu tố, mấu chốt là giảm thiểu hao tổn nhiệt không cần thiết. Có thể xem xét một số cách sau:

Nếu bạn có 2 căn phòng trở lên thì tốt nhất nên chọn căn phòng hình vuông để ở vào mùa đông vì hiệu quả giữ nhiệt của nó rất tốt.

giu am phong

Có 10% không khí lạnh lọt vào phòng thông qua khe cửa và những khe hở khác, vì vậy nếu cửa không hay mở bạn có thể dùng giấy dán kín khe hở lại.

Kính cửa sổ là nơi tiêu hao nhiệt tốt nhất, vì vậy với cửa sổ ánh nắng chiếu không tới tốt nhất bạn dùng vải che lại. Để ánh nắng trực tiếp chiếu vào có thể giúp căn phòng ấm hơn trước.

giu am phong

Thay hết đồ trong phòng như rèm cửa, ga trải giưởng, đệm,... bằng các chất liệu dệt bông, nỉ có gam màu nóng. Nền nhà có thể trải thảm hoặc mút xốp để bầu không khí mùa đông thêm ấm áp, dễ chịu.

Có thể dùng chậu lớn trồng các loại cây cảnh trang trí cho căn phòng. Cây cảnh sum suê rậm rạp, hình dáng phong phú sẽ mang đến sức sống cho căn phòng; màu xanh mơn mởn sẽ làm cho không khí khô hanh, lạnh lẽo của màu đông thêm phần dịu dàng, ấm áp.