Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

Slogan: Cho những ngôi nhà có tâm hồn

Người ta thường nói ngôi nhà bạn đang sống chính là tấm gương phản chiếu bản thân bạn. Vì vậy, chúng tôi tin khách hàng của mình là người có gu thẩm mỹ riêng và tâm hồn tinh tế. Chỉ bạn mới là người biết mình cần gì, muốn không gian sống của bản thân như thế nào? Và UpHouse sẽ giúp gia đình bạn hiện thực hoá những ý tưởng đó thành thực tế.

cho những ngôi nhà có tâm hồn

Qua slogan: “Cho những ngôi nhà có tâm hồn”, UpHouse mong muốn cống hiến sự nhiệt huyết, sức trẻ và sự sáng tạo của mình cho những tâm hồn cảm được cái đẹp. Vì chỉ có tâm hồn mới thưởng thức được những tinh hoa, nét đẹp qua sự phối hợp tinh tế giữa các tông màu và những đường nét quyến rũ của ngôi nhà. Và chỉ có tâm hồn và gu thẩm mỹ mới hiểu được cái đẹp riêng qua từng phong cách thiết kế. Do đó, UpHouse luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất từ thế giới để có thể lắng nghe, hiểu và trao đổi với bạn nhiều hơn.

cho những ngôi nhà có tâm hồn

Các concept linh hồn của UpHouse luôn hướng tới cái đẹp và sự hoàn hảo, vì chúng tôi biết ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng, mà còn là nơi tâm hồn được thư giãn, gắn kết tình cảm của những thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc áp lực bên ngoài. Do đó, các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm của UpHouse gửi gắm những tình cảm và sự chỉn chu qua từng chi tiết nhỏ của các đồ dùng nội thất trong gia đình.

cho những ngôi nhà có tâm hồn

Người Tây phương có câu “beauty is in the eye of the beholder” (đẹp là trong mắt nhìn của mỗi người), vậy thì, cái đẹp là còn tùy ở cái nhìn và sự thẩm định của từng người. Quan niệm về cái đẹp cũng thay đổi theo từng thời đại và tùy ở mỗi nền văn hoá khác nhau, vì vậy UpHouse không ngừng tìm tòi, học hỏi nhằm phát triển các concept linh hồn của mình để bắt kịp xu hướng thời đại mới, đem lại một làn gió mới mẻ cho ngành nội thất Việt Nam.

cho những ngôi nhà có tâm hồn

UpHouse luôn mong muốn tìm những tâm hồn đồng điệu, những quý khách hàng có gu thưởng thức được những cái đẹp riêng để có thể cùng ngồi lại với nhau, cùng chia sẻ những ý tưởng và cùng bắt tay nhau để ra được những thiết kế thăng hoa.

Bài liên quan