Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

GIƯỜNG TẦNG THÔNG MINH - QUÀ TẶNG CHO BÉ YÊU

Các bậc phụ huynh luôn băn khoăn làm cách nào để trẻ có thể phát triển tài năng của mình? Làm sao để trẻ có một môi trường đầy đủ và hợp lý nhất? Việc thiết kế phòng riêng cho bé rất quan trọng được phụ huynh đầu tư nhiều công sức. Từ giấc ngủ đến việc học tập, ăn uống cho bé sẽ không còn là nỗi lo nữa nếu bạn biết cách sắp xếp chúng hợp lý. Giường tầng thông minh là một gợi ý hay cho bạn trong việc chăm lo giấc ngủ và việc học tập tại nhà cho bé.

Giường tầng thông minh 01

Những mẫu giường tầng thông minh hiện đại, đôc đáo

Mẫu giường tầng với thiết kế đẹp mắt, gọn gàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian phòng. Nếu không gian nhà bạn có diện tích khiêm tốn bạn nên sử dụng giường tầng với thiết kế hiện đại, trẻ trung mà lại tiện ích này. Không chỉ các bé bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và màu sắc của những chiếc giường tầng thông minh mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng khó lòng từ chối được.

Giường tầng thông minh 02

Giường tầng thông minh kết hợp với kệ sách, bàn học

Mẫu giường tầng thông minh thường được kê sát ở góc tường giữa điểm nối của hai vách trong phòng để tiết kiệm diện tích và tạo ra không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn. Giường tầng thường được nối dài để làm kệ, tủ để sách hoặc đồ đạc cho bé. Ngoài ra một chiếc giường thông minh có thể vừa kèm theo tủ vừa có bàn học rất là thuận tiện. Một mô hình độc đáo, sáng tạo giúp bé phát triển khả năng của mình.

Giường tầng thông minh 03

Màu sắc, chất liệu của những chiếc giường tầng thông minh

Đa phần các bé yêu thường thích những màu sắc sáng, sặc sỡ hoặc trẻ trung. Đối với các bé gái nhẹ nhàng, dễ thương bạn nên chọn màu trắng, hồng. Còn các bé nam năng động hơn thì nên sử dụng màu xanh lá, xanh da trời hoặc màu gỗ cho mẫu giường tầng thông minh.

Giường tầng thông minh 04

Giường tầng thông minh cho bé gái

Giường tầng thông minh 05

Giường tầng thông minh màu xanh

Các bé đang trong quá trình học tập, phát triển nên môi trường xung quanh có thể tác động rất lớn đến sự hình thành ý thức của bé. Một chiếc giường tầng thông minh ngăn nắp sẽ giúp bé học được cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng và hình thành thói quen tốt ngay từ khi còn nhỏ. Bạn có thể chọn chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp kết hợp với sắt sơn màu, chắc chắn, an toàn và bền đẹp.

Giường tầng thông minh 06

Hy vọng với những gợi ý về giường tầng thông minh sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc giường như ý muốn.