Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

KHÔNG GIAN THÊM ẤM CÚNG VỚI MẪU PHÒNG ĂN ĐẸP

Sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài, các thành viên trở về nhà và sum vầy bên mâm cơm ấm cúng. Cùng nhau trò chuyện, trao đổi với nhau về những điều trong cuộc sống với không khí vui vẻ. Một thứ góp phần tạo nên sự tuyệt vời đó là mẫu phòng ăn đẹp được trang trí hợp lý. Hãy cùng dõi theo những mẫu phòng ăn mà Uphouse gợi ý cho bạn nhé!

mẫu phòng ăn đẹp 01

Mẫu phòng ăn đẹp mang lại cảm giác ngon miệng cho từng bữa cơm gia đình

Mẫu phòng ăn đẹp kết hợp với phòng bếp hoặc phòng khách

Với những căn nhà chung cư diện tích khá khiêm tốn có thể kết hợp không gian bếp với mẫu phòng ăn đẹp để tiết kiệm diện tích và làm mới cho ngôi nhà. Khi đặt bàn gần bếp bạn dễ dàng đưa thức ăn sau khi nấu dọn ra bàn mà không sợ bay mùi khi đi qua các phòng khác. Trong phòng bếp kết hợp phòng ăn thiết kế thêm một quầy bar. Bạn có thể pha chế một vài loại nước để thưởng thức trước hoặc sau bữa ăn tùy ý.

mẫu phòng ăn đẹp 02

Bàn ăn đặt cạnh bếp đem đến sự tiện lợi trong việc di chuyển đồ ăn

mẫu phòng ăn đẹp 8

Bàn ăn thiết kế tông xẹc tông với bếp về cả phong cách và màu sắc

Bên cạnh đó, với những căn nhà bị thu hẹp diện tích, bàn ăn được bài trí ngay trong phòng khách. Việc bài trí này nhằm kết nối không gian giữa phòng khách và bếp. Khi nhà nhỏ không thể phân chia thành các phòng riêng biệt thì cách sắp xếp như vậy giúp căn nhà hợp lý hơn. Bàn ăn đặt ở phòng khách tiện cho những bữa tiệc gia đình hoặc bạn bè. Để phòng khách thông thoáng bạn có thể mở cửa sổ hoặc cửa thông gió làm giảm bớt mùi thức ăn còn vương lại sau bữa ăn.

Mẫu phòng ăn đẹp 9

Mẫu phòng ăn đẹp kết hợp trong phòng khách

Kiểu dáng bàn ghế cho mẫu phòng ăn đẹp

Tùy vào kích thước mẫu phòng ăn đẹp, số thành viên trong gia đình và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp. Mẫu bàn tròn đem đến sự kết nối cho các thành viên trong gia đình. Mẫu bàn vuông tạo sự thoải mái và giúp mọi người dễ dàng trò chuyện với nhau. Đối với những gia đình lớn, hoặc thường xuyên tiếp khách thì nên chọn mẫu bàn hình ovan hay hình chữ nhật có kích thước lớn. Với hai kiểu bàn này luôn tạo ra sự sang trọng, hiện đại cho bàn tiệc.

Nếu diện tích nhà bạn khiêm tốn thì nên chọn mẫu bàn ghế ăn kiểu hiện đại, đơn giản sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho căn phòng. Bạn cần kết hợp cách trang trí với kiểu bàn ăn, không nên sử dụng hai phong cách trái ngược nhau trong cùng một căn phòng. Mẫu bàn ghế ăn đẹp tạo không khí thoải mái cho người ngồi và làm bữa cơm trở nên ngon miệng hơn.

mẫu phòng ăn đẹp 03

Bàn ăn hình tròn cho mẫu phòng ăn đẹp

mẫu phòng ăn đẹp 04

Bàn ăn hình ô van cho mẫu phòng ăn đẹp

mẫu phòng ăn đẹp 05Bàn ăn hình chữ nhật cho phòng ăn đẹp

mẫu phòng ăn đẹp 10

Bàn ăn hình chữ nhật cỡ lớn cho nhiều người

Phong cách trang trí cho mẫu phòng ăn đẹp

Mỗi gia chủ chọn cho mình một phong cách riêng biệt, thể hiện tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của căn nhà. Với những người yêu thích sự đơn giản, tươi trẻ thì chọn những mẫu phòng ăn đẹp trang trí theo phong cách hiện đại. Còn với phong cách cổ điển bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mai, thanh thoát và vẻ sang trọng trong từng đồ vật nội thất.

Ngoài ra, phong cách thiết kế phòng ăn đẹp cũng ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng khi ngồi vào bàn ăn. Hầu hết các phong cách này đều có các đường nét hoặc hoa văn đặc trưng riêng làm điểm nhấn.

mẫu phòng ăn đẹp 06Mẫu phòng ăn đẹp phong cách hiện đại

Mẫu phòng ăn đẹp 11

Mẫu bàn ăn nhỏ gọn tiết kiệm diện tích nhà

Mẫu phòng ăn đẹp 12

Mẫu bàn ăn hiện đại cho phòng ăn đẹp

mẫu phòng ăn đẹp 07Mẫu phòng ăn đẹp phong cách bán cổ điển

Mẫu phòng ăn đẹp 13

Mẫu bàn ăn đẹp với sự kết hợp hài hòa giữa màu gỗ và màu trắng

Mẫu phòng ăn đẹp 14

Phòng ăn được trang trí với mẫu bàn tròn kết hợp cùng đồ vật một cách sang trọng

Để một ngôi nhà trở nên đẹp hơn thì cần sự kết hợp của tất cả các không gian nội thất trong nhà. Và mẫu phòng ăn đẹp cũng đóng một vai trò rất quan trọng kết nối các thành viên trong gia đình với nhau. Hãy để UpHouse giúp bạn trong việc trang trí và lựa chọn nội thất nhé!

Tham khảo: Give Your Dining Room An Upgrade