Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

THAM KHẢO NGAY CÁC MẪU KỆ SÁCH ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO 2019

Sự sáng tạo không ngừng trong nội thất đem đến cho bạn nhiều ý tưởng trang trí. Bạn không phải lo lắng vì bỏ trống những không gian trong nhà hay trên tường, mà có thể trang trí bằng các mẫu kệ sách đẹp, hiện đại. Hãy cùng UpHouse tham khảo những mẫu kệ sách dưới đây nhé!

các mẫu kệ sách đẹp 01

Các mẫu kệ sách đẹp đặt gần cửa sổ giúp bạn có thể đọc sách vào mỗi buổi sáng

Các mẫu kệ sách đẹp kết hợp với cầu thang

Với diện tích khiêm tốn của một căn nhà bạn muốn trang trí thêm các kệ sách nhưng chưa biết làm sao cho phù hợp. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các mẫu kệ sách đẹp kết hợp với cầu thang, vừa đẹp mắt lại tiết kiệm diện tích.

các mẫu kệ sách đẹp 02

Mẫu kệ sách đẹp được xây liền với cầu thang

Thông thường, các góc khuất ở dưới cầu thang luôn là nơi khó trang trí và làm đẹp nhất trong căn nhà. Nhưng với nhiều ý tưởng trang trí của các kiến trúc sư dần biến nơi đây thành một phần đặc biệt của ngôi nhà. Kệ sách ở gầm cầu thang chỉ là một gợi ý nhỏ cho bạn trang trí. Kệ sách dưới cầu thang có nhiều hình dáng khác nhau. Có thể là ô vuông, đường thẳng, đường xéo kết hợp các ngăn tủ có cánh cửa.

Các mẫu kệ sách đẹp 8

Kệ sách dưới gầm cầu thang vừa đẹp, vừa tiện lợi

Các mẫu kệ sách đẹp 9

Cách bài trí các ngăn trang trí dưới cầu thang

Các mẫu kệ sách đẹp kết hợp với kệ tivi

Bạn sẽ không muốn nhìn thấy chiếc tivi cỡ lớn trơ trọi một mình, trông như thiếu đi một phần gì đó. Cách kết hợp các mẫu kệ sách đẹp với kệ tivi làm không gian hài hòa và không quá đơn điệu. Vừa trang trí thêm cho phòng khách lại không bỏ trống đi những khoảng không trên tường mà bạn có thể tận dụng.

Cách trang trí này không còn xa lạ với đa số các ngôi nhà, căn hộ hiện nay nữa. Nó được sử dụng như một phần nội thất tất yếu. Mẫu kệ sách gỗ đẹp kết hợp kệ tivi giúp bạn sử dụng tối đa công năng và là vật trang trí hữu hiệu.

các mẫu kệ sách đẹp 03

Kệ sách đẹp được thiết kế xếp theo hình vòng cung

Các mẫu kệ sách đẹp 10

Mẫu kệ tivi thiết kế thêm kệ sách trang trí nhỏ bằng các hình ô vuông, hình chữ nhật

Các mẫu kệ sách đẹp 11

Kệ sách treo tường kết hợp kệ tivi cùng tông màu

Các mẫu kệ sách đẹp hình cây

Bạn muốn  đồ vật trang trí gần gũi với thiên nhiên? Bạn có thể chọn các mẫu kệ sách đẹp hình cây. Cảm giác thật tuyệt mỗi khi ngồi dưới một gốc cây mát mẻ đọc sách và hòa mình với thiên nhiên. Kệ sách hình cây đem đến cho ngôi nhà sự mới lạ, độc đáo với chính hình dáng thiết kế của mình. Và trên chiếc cây này bạn có thể trưng bày những cuốn sách tượng trưng cho tán lá cây đang đâm chồi nảy lộc.các mẫu kệ sách đẹp 04

Bộ đôi kệ sách hình cây được thiết kế dựa vào tường

Các mẫu kệ sách đẹp 12

Kệ sách hình cây với hình dáng giống như cây thật

Độc đáo với các mẫu kệ sách đẹp hình lượn sóng, xoắn ốc

Các mẫu kệ sách đẹp hình lượn sóng, xoắn ốc đem đến cảm giác như đang ngồi trên một bãi biển và tận hưởng từng trang sách để nghiền ngẫm về những bài viết hay. Kiểu kệ sách này thích hợp trang trí trên tường. Làm giảm bớt đi sự trống vắng, đơn điệu trên cả bức tường lớn.

Bạn có thể tự làm kệ trang trí nhỏ này tại nhà. Cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần một vài vật dụng cơ bản, vài tấm ván nhỏ hoặc tấm gỗ tận dụng lại. Không cần quá cầu kỳ bạn đã có ngay một chiếc kệ sách trang trí do tự tay mình làm.

các mẫu kệ sách đẹp 05

Kệ sách trang trí được ghép nối từ nhiều hình tam giác nhỏ

Các mẫu kệ sách đẹp 13

Tủ kệ gỗ trang trí đẹp dễ làm tại nhà

Các mẫu kệ sách đẹp với nhiều hình dáng khác nhau

Thiết kế nội thất với những ý tưởng riêng, độc đáo và kết hợp cùng các đồ vật trang trí như kệ sách, tranh ảnh, lọ hoa, chén gốm... Cách kết hợp này mang lại sự hài hòa trong tổng thể ngôi nhà. Bản thân kệ sách cũng là một vật trang trí nhưng khi được tô điểm lên bằng các vật trang trí khác chúng trở nên thu hút hơn.

Kiểu dáng của những kệ sách cũ kỹ, nặng nề, chiếm nhiều diện tích không bị coi là xấu. Nhưng có vẻ là ít phù hợp với sự sáng tạo, trào lưu của cuộc sống hiện đại, thời kỳ mà thiết kế nội thất trở thành xu hướng. Bạn có thể trang trí căn nhà của mình bằng các mẫu kệ sách đẹp với nhiều hình dáng khác nhau. Kích thước có thể to, nhỏ, dài hay tròn, cùng với những tone màu nổi bật hoặc đơn giản để phù hợp với màu sắc của những đồ vật khác. Sau đây là một số mẫu kệ sách vô cùng độc đáo, sáng tạo, hiện đại và rất tiện dụng.

các mẫu kệ sách đẹp 06

Các mẫu kệ sách đẹp trang trí màu trắng nhẹ nhàng

các mẫu kệ sách đẹp 07

Các mẫu kệ sách đẹp hình chữ cái

Các mẫu kệ sách đẹp 14

Kệ sách gỗ với những ô trống xếp chồng lên nhau không theo thứ tự

Các mẫu kệ sách đẹp 15

Kệ sách gỗ trang trí hình bậc thang

Các mẫu kệ sách đẹp 16

Mẫu kệ sách đẹp hình dáng giống xương sống

Các mẫu kệ sách đẹp 17

Kệ sách được thiết kế những thanh đợt nằm xéo trong một hình vuông

Bộ sưu tập các mẫu kệ sách đẹp đem đến cho bạn những ý tưởng trang trí độc đáo cho căn nhà của mình. Hãy đồng hành cùng UpHouse để khám phá những thiết kế tuyệt vời.

Tham khảo: Bookshelf Ideas