Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

LAMAN EXPRESS KHAI TRƯƠNG HAI TOA TÀU MỚI CHÍNH THỨC ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG

Laman Express được biết đến là chuyến tàu đưa những vị khách du lịch tham quan đến các địa danh nổi tiếng như Huế, Đồng Hới, Đà Nẵng. Mới đây, ngày 24/11/2019 Laman đã khai trương đưa hai toa tàu mới vào hoạt động chính thức, mang theo 19 du khách từ Hà Nội đến những tỉnh vùng Tây Bắc hùng vĩ: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, và trạm cuối cùng là Lào Cai.

Tây Bắc Việt Nam là một vùng đất mang vẻ đẹp say đắm lòng người, với những cung đường đầy thách thức, cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Điều này đã cuốn hút rất nhiều du khách đến khám phá. Hiểu được điều đó, Laman Express đi vào hoạt động nhằm mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất trong suốt cuộc hành trình. Với chất lượng phục vụ đem lại cảm nhận tiện nghi tuyệt vời và đáng nhớ.  

nội thất Laman Express

Laman Express đã sẵn sàng chuẩn bị để đón những vị khách đầu tiên

Hành trình từ Thủ đô Hà Nội lên vùng Tây Bắc

Buổi khai trương được chuẩn bị chu đáo chào đón những vị khách đầu tiên của mình trong một diện mạo hoàn toàn mới, cùng hành trình lên Tây Bắc. Nghi thức cắt băng khánh thành đã được diễn ra. Và tạo một bất ngờ đặc biệt cho mỗi hành khách trước khi lên tàu, mọi người được tặng vòng hoa như lời chào mừng, cùng niềm vinh hạnh khi trở thành người bạn đồng hành trên chặng đường sắp tới.

nội thất Laman Express (4)

Vị khách đầu tiên lên tàu đã cắt ghi băng đỏ

nội thất Laman Express (5)

Mọi người tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đặc biệt

nội thất Laman Express (6)

Nhìn những hành khách lên tàu một cách hào hứng

Sau 1 tiếng diễn ra các hoạt động khai trương, con tàu bắt đầu lăn bánh và xuất phát từ Hà Nội đi khám phá vùng đất Tây Bắc. Vậy là hành trình đưa những vị khách của Laman Express đã bắt đầu.

Thiết kế không gian ấm cúng tiện nghi

Laman Express chú trọng thiết kế và bày trí tỉ mỉ giống như một khách sạn thu nhỏ. Điều này sẽ mang lại một cảm nhận thoải mái tiện nghi trong suốt chuyến đi.

nội thất Laman Express (7)

Căn phòng được bố trí đầy đủ và ấm cúng

Với thiết kế thân tàu được ốp gỗ màu trầm, mang đến cảm giác mộc mạc và gần gũi, tạo nên không gian nghỉ ngơi ấm cúng, thoải mái, nhất là khi đi du lịch cùng người thân.

Mỗi căn phòng trên toa tàu được trưng bày một bức tranh, về một địa danh đặc trưng của mỗi địa phương sẽ đi qua. Và du khách sẽ được thuyết minh địa điểm này qua bảng thông tin treo ở đầu giường. Đồng thời tên phòng cũng được đặt theo tên địa danh kết hợp tranh trí tranh mẹt đặc trưng Việt Nam, như một cách giới thiệu về văn hóa dân tộc.  

nội thất Laman Express (11)

Biển tên từng phòng được đặt theo địa danh nổi tiếng

nội thất Laman Express (8)

Ấn tượng với cách trang trí không gian phòng và hành lang

nội thất Laman Express (9)

Những khung tranh được trang trí đẹp mắt ở hành lang

nội thất Laman Express (10)

View nhìn vào căn phòng qua cửa sổ thật ấm áp

Chu đáo trong từng chuyến đi

Mỗi hành khách khi bước chân lên chuyến tàu Laman sẽ có những cảm nhận rất khác biệt không chỉ từ không gian, mà còn sự chu đáo và tận tình trong chất lượng dịch vụ mang lại.

nội thất Laman Express (1)

Mỗi phòng đều có wifi, tạp chí và nước uống được chuẩn bị sẵn cho hành khách

nội thất Laman Express (2)

Một lá thư được viết riêng cùng quả táo đỏ được gởi đến mỗi vị du khách

nội thất Laman Express (3)

Không gian toilet được thiết kế phong cách hiện đại trang nhã

Laman Express khởi hành là niềm vui và sự tự hào cho những người đã công phu chuẩn bị. Để mang đến một trải nghiệm thật chất lượng cho du khách, với chuyến đi Hà Nội đến Lào Cai trong một thiết kế hoàn toàn mới. Mong rằng các hành khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái và hài lòng với chất lượng dịch vụ mà tàu Laman đã mang đến.

Laman Express phiên bản 83 và 84 khai trương lần này được thiết kế bởi Nhà thiết kế Nguyễn Mạnh Hà và cộng sự đến từ UpHouse Senior Concept.