Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

Ray trượt, ray lùa xếp

Phụ kiện ray lùa và ray lùa xếp cho tủ áo mang đến tiện nghi hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt đối với loại ray lùa bạn có thể sử dụng cho tủ áo ở không gian nhỏ, không đủ diện tích để mở cửa. Hãy cùng UpHouse theo dõi những đặc điểm cơ bản của 2 loại ray lùa cho tủ áo này nhé.

Ray lùa cho cửa trượt tủ áo

phụ kiện cho tủ quần áo cửa lùa 2

Thiết kế ray trượt sang 2 bên thuận tiện khi người sử dụng chỉ cần gạt nhẹ sang 2 bên là có thể mở tất cả các ngăn tủ. Cửa lùa được sử dụng là loại cửa phẳng lại được kết hợp với ray trượt tạo cho căn phòng sự ngăn nắp vuông vắn. Ray trượt chất lượng cao chịu lực tốt làm tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài.

Việc gạt sang thay cho kéo đẩy giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong việc đóng mở mà còn giảm tiếng ồn đáng kể. Bạn có thể lựa chọn đồ trong tủ được nhanh chóng, cũng rất tiện lợi trong việc dọn dẹp sắp xếp lại tủ.

Ray lùa có loại dài 2500mm và loại dài 3000mm, chiều cao tối đa 2500mm

Bạn có thể sử dụng ray lùa với các cách lắp đặt như: lọt lòng, trùm nửa, trùm ngoài.

Ray lùa xếp cho tủ áo

phụ kiện cho tủ quần áo cửa lùa 3

Thiết kế dành cho nhiều cánh tủ lùa xếp với nhau, kiểu dáng hiện đại, trẻ trung. Sử dụng ray lùa xếp giúp bạn mở một lúc nhiều cánh cửa, thuận tiện trong việc lấy và cất giữ đồ đạc.

Ray lùa xếp có loại dài 2500mm và loại dài 3000mm. Chiều rộng cửa tối đa 500mm, chiều cao cửa tối đa 2500mm.

Có 3 cách lắp đặt cửa lùa xếp:

+ Lắp cửa trượt cố định với một bên thành tủ.

+ Lắp cửa trượt chuyển động không cố định.

+ Lắp nhiều cánh cửa trượt chuyển động không cố định hoặc cố định một bên thành tủ.

Để có một tủ áo hoàn hảo, bền đẹp với thời gian bạn nên lựa chọn những loại ray cao cấp của các thương hiệu như Cariny của Châu Âu – USA, Hafele, Hitech của Đức. Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những giải pháp tốt nhất từ các loại phụ kiện kết hợp với nội thất gỗ.

Bài liên quan