Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

Phụ kiện Fagor

Để nâng cao hơn về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng trong nội thất nhà bếp cần kết hợp những loại phụ kiện tiện ích, thông minh. Vì vậy, UpHouse đã lựa chọn phụ kiện nhà bếp Fagor làm đối tác, một thương hiệu sản phẩm cao cấp, uy tín.

phụ kiện nhà bếp Fagor 1

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu phụ kiện nhà bếp Fagor

Fagor là thương hiệu phụ kiện nhà bếp cao cấp của Tây Ban Nha, phụ kiện nhà bếp Fagor có hệ thống phân phối dày đặc trải dài toàn quốc trên 130 quốc gia Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ.

Các sản phẩm phụ kiện nhà bếp Fagor đều nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế và nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác theo luật định của cộng đồng chung châu Âu… 60 năm đổi mới và hiện diện trong hàng triệu gia đình trên thế giới đã giúp Fagor trở thành một thương hiệu uy tín, lâu đời, 14 nhà máy sản xuất với hơn 15 triệu m2 tại Tây Ban Nha và châu Âu. Mỗi năm, hãng đầu tư 50% ngân sách cho việc cải tiến và phát triển sản phẩm. Không chỉ mang tới cho người tiêu dùng những khái niệm và chuẩn mực mới về thiết bị, Fagor còn thiết kế những sản phẩm của tương lai, quan tâm tới xã hội và môi trường.

phụ kiện nhà bếp Fagor 2

Ngoài những thiết bị công nghệ tối tân mang tính cách mạng của ngành hàng, tập đoàn còn có hơn 2 nhà máy ở châu Âu sản xuất các thiết bị nhỏ. Với mong muốn tất cả khách hàng của Fagor đều được trải nghiệm những sản phẩm ưu việt và đồng bộ với những thiết bị có sẵn, phụ kiện nhà bếp Fagor luôn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

phụ kiện nhà bếp Fagor 3

Các sản phẩm của phụ kiện nhà bếp Fagor

Có mặt trên thị trường Việt Nam 13 năm, phụ kiện nhà bếp Fagor có hệ thống phân phối dày đặc trải dài toàn quốc, tập trung ở Hà Nội và TP HCM. Hãng có trung tâm chăm sóc khách hàng Fagor Icare Call Center với chính sách bảo hành 3 năm và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp.

phụ kiện nhà bếp Fagor 4

Phụ kiện nhà bếp Fagor gồm các sản phẩm: máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy, tủ là tự động, tủ bảo quản rượu, tủ lạnh, máy rửa bát, bếp âm, máy hút khói khử mùi, bếp lò đứng, lò nướng, lò vi sóng, chậu và vòi nhà bếp, bình nước nóng, đồ mini (xoong nồi, chảo, bàn ủi…).

phụ kiện nhà bếp Fagor 5

UpHouse hy vọng khách hàng sẽ có một sản phẩm phụ kiện nhà bếp chất lượng thông qua những thông tin chia sẻ về phụ kiện nhà bếp Fagor nhé.

Nguồn: fagor.com.vn