Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U3


Chất liệu: Gỗ MDF Malaysia sơn men cao cấp
Kích thước:
Dài (mm) Rộng (mm) Cao (mm)
0 0 0

Giá niêm yết: 0
Gọi ngay:
Hotline: 091 995 1441 - Mr.Hà
Hoặc tổng đài viên: 08-3505 3179    1

Thông tin thêm về sản phẩm

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U3 kết hợp với kệ treo tường giúp bạn thoải mái đặt sách, sắp xếp các đồ đạc vào các ngăn mang đến sự gọn gàng đẹp mắt. Với nền tường xanh lá kết hợp tone màu trắng sáng tạo hiệu ứng để không gian phòng thêm nhẹ nhàng, thư giãn.UpHouse
UpHouse

CÁC SẢN PHẨM ĐÁNG QUAN TÂM KHÁC

January  2019
Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U1

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U1 kết hợp với tủ trang trí mang tone màu chủ đạo là nâu đen, cánh cửa dạng lá sách và cửa kính.

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U1 kết hợp với tủ trang trí mang tone màu chủ đạo là nâu đen, cánh cửa dạng lá sách và cửa kính đem đến sự mới mẻ cho căn phòng của bạn.

January  2019

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U2 màu trắng được thiết kế các hộc kéo giúp bạn sắp xếp đồ đạc. Phía trên có 2 kệ treo có cửa kính sơn mờ.

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U2
January  2019
Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U4

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U4 kết hợp với kệ trang trí với 2 tone màu nâu và đen đem đến cảm giác thanh nhã, bền vững cho căn phòng của bạn.

January  2019

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U5 với tone màu chủ đạo nâu đen kết hợp với trắng thể hiện sự bền vững, đơn giản nhưng hiện đại cho căn phòng.

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U5 mang phong cách thiết kế hiện đại, với tone màu chủ đạo nâu đen kết hợp với trắng thể hiện sự bền vững, phía sau kệ tivi được ốp gỗ lên tường đem lại nét đẹp đơn giản hiện đại cho căn phòng.

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U5
UpHouse
UpHouse