Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U1


Chất liệu: Gỗ MDF Malaysia Laminate kết hợp sơn men cao cấp
Kích thước:
Dài (mm) Rộng (mm) Cao (mm)
0 0 0

Giá niêm yết: 0
Gọi ngay:
Hotline: 091 995 1441 - Mr.Hà
Hoặc tổng đài viên: 08-3505 3179    1

Thông tin thêm về sản phẩm

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U1 kết hợp kệ trang trí tạo không gian bạn đặt đồ dùng hoặc tranh ảnh tùy thích, được thiết kế theo phong cách hiện đại với tone màu gỗ nâu mang đến sự đơn giản ấm cúng.UpHouse
UpHouse

CÁC SẢN PHẨM ĐÁNG QUAN TÂM KHÁC

January  2019
Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U2

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U2 màu trắng được thiết kế các hộc kéo giúp bạn sắp xếp đồ đạc. Phía trên có 2 kệ treo có cửa kính sơn mờ.

January  2019

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U3 với tone màu đen chủ đạo thể hiện sự thanh nhã, trang trọng cho căn phòng của bạn. 

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U3 kết hợp kệ trang trí với phần giữa khung kính để vật trang trí. Ở trên có một tấm kệ bắt ngang qua giúp bạn để những cuốn sách yêu thích. Tone màu đen chủ đạo thể hiện sự thanh nhã, trang trọng cho căn phòng của bạn.

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U3
January  2019
Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U4

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U4 kết hợp với kệ trang trí với 2 tone màu nâu và đen đem đến cảm giác thanh nhã, bền vững cho căn phòng của bạn.

January  2019

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U5 với tone màu chủ đạo nâu đen kết hợp với trắng thể hiện sự bền vững, đơn giản nhưng hiện đại cho căn phòng.

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U5 mang phong cách thiết kế hiện đại, với tone màu chủ đạo nâu đen kết hợp với trắng thể hiện sự bền vững, phía sau kệ tivi được ốp gỗ lên tường đem lại nét đẹp đơn giản hiện đại cho căn phòng.

Mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp U5
UpHouse
UpHouse