Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

DỰ ÁN NỘI THẤT NHÀ PHỐ QUẬN 9 – CHỊ HẠNH

Không gian sống góp phần rất lớn hình thành nếp sống cũng như chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình. Cùng UpHouse tham quan không gian sống của gia đình chị Hạnh nhé.

Không gian phòng bếp

Với lợi thế là khung cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tràn ngập căn phòng. Thiết kế quầy bếp hình chữ U thuận lợi cho di chuyển. Chỉ một góc nhỏ cạnh cửa sổ với nét thiết kế tài tình chiếc tủ rượu đã tạo nên một đẳng cấp mới cho căn bếp.

phòng bếp 1

Tủ rượu nhỏ là nét chấm phá mang lại đẳng cấp mới cho không gian bếp.

Tivi treo tường tiết kiệm không gian sử dụng, UpHouse thiết kế kệ trang trí treo tường, tủ tivi đơn giản giúp bạn để sách, báo, tạp chí, băng đĩa, điều khiển…

phòng bếp 2Khu vực kệ tivi thiết kế đơn giản, tivi treo tường giúp tiết kiệm không gian sử dụng.

Nét chấm phá độc đáo trong không gian phòng khách là hai chiếc cột giá sách đụng trần. Bốn mặt của cột được thiết kế các kệ, khoảng trống với nhiều hình thù cho bạn trưng bày các cuốn sách yêu thích và cả các đồ vật trang trí nhỏ xinh. Chắc hẳn ai đến thăm nhà cũng sẽ đặc biệt ấn tượng với thiết kế này.

phòng khach

Nét chấm phá nổi bật cuốn hút ánh nhìn của những người lần đầu tới thăm nhà.

Phòng ngủ của vợ chồng chị Hạnh

Giường ngủ hiện đại, thiết kế bốn hộc kéo giúp bạn cất trữ đồ đạc làm căn phòng rộng rãi hơn. Ánh sáng hài hòa với bố trí nội thất hợp lý đem lại không gian lãng mạn ấm ấp, tạo cho bạn giấc ngủ thoải mái.

Phòng ngủ ba mẹ 1

Không gian phòng ngủ lãng mạn ấm áp bởi bố trí nội thất với ánh sáng hài hòa.

Cửa lùa mang phong cách truyền thống của người Á Đông. Và là một giải pháp phân cách, một lựa chọn thông minh và hợp lý cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn.

phòng ngủ ba mẹ 2

Cửa lùa là một giải pháp phân cách, một lựa chọn thông minh hợp lý cho căn hộ nhỏ.

Tủ đồ, bàn phấn nhẹ nhàng, trang nhã tận dụng góc tam giác Up-House khéo léo lắp đặt chiếc tủ đồ đụng trần cửa cánh lùa sang trọng mà vẫn đảm bảo đủ không gian treo đồ.

phòng ngủ ba mẹ 3

Nhẹ nhàng, trang nhã với các thiết kế đồ nội thất góc tam giác.

Phòng ngủ con gái

“Đa năng” đang là cụm từ được quan tâm hàng đầu của các nhà thiết kế nội thất, với những căn hộ có diện tích khiêm tốn thậm chí là nhỏ hẹp thì thiết kế này thực sự đem lại sự hài lòng và thích thú cho bạn, giường tầng kết hợp tủ đồ là các bậc thang đi lên và kệ sách ở gầm cầu thang.

Phòng ngủ con gái 1

Thiết kế tuyệt vời cho căn phòng nhỏ xinh đầy đủ tiện nghi.

Phòng ngủ con gái 2

Tủ quần áo âm tường đụng trần với vật liệu cao cấp.

Phòng ngủ con trai

Giường ngủ, bàn học, giá sách, tủ quần áo và kệ trang trí…. đều theo lối thiết kế đơn giản mà hiện đại, sự hợp lý đến từ cách bố trí các món đồ, hài hòa của ánh sáng mang lại không gian tươi sáng, tạo cảm giác vui tươi cho trẻ nhỏ.

Phòng ngủ con trai 1

Đồ nội thất được thiết kế đơn giản mà hiện đại.

Phòng ngủ con trai 2

Bố trí hợ p lý của các món đồ, hài hòa của ánh sáng mang lại không gian tươi sáng, tạo cảm giác vui tươi cho trẻ nhỏ.

Không gian phòng vệ sinh

Thiết kế phòng vệ sinh vô cùng ấn tượng bồn cầu và lavabo được phân cách bởi kệ sách nhỏ xinh xắn.

phòng vệ sinh

Giá sách nhỏ xinh xắn với nhiệm vụ phân cách.

Như vậy ngôi nhà hay không gian sống góp phần rất trong việc hình thành nếp sống và chất lượng sống của bạn và những người thân yêu. Hãy để UpHouse đồng hành cùng bạn tạo nên giá trị tốt đẹ đó. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Bài liên quan