Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

XU HƯỚNG MỚI CHO NỘI THẤT 2016

Xu hướng nội thất luôn thay đổi theo năm tháng để phù hợp với nhu cầu hiện tại của con người. Ngày nay, nội thất không chỉ phải đẹp hoàn hảo mà còn phải thân thiện với môi trường. Để không gian sống của chúng ta trở nên trong lành và tốt hơn. Hãy xem qua bài viết sau để biết về những thông tin nội thất năm 2016 nhé!

xu huong noi that

Nội thất xanh cho ngôi nhà hiện đại

Sự kết hợp của nội thất của thảm thực vật sẽ tạo ra một không gian sống thân thiện với môi trường. Cây cối có tác dụng lọc sạch không khí, tạo sự tươi mới cho ngôi nhà bạn.

xu huong noi that

xu huong noi that

Độ mịn và kết cấu

Độ mịn và kết cấu của vật liệu dành cho đồ nội thất sẽ quyết định chất lượng sản phẩm đó. Cần lựa chọn đúng loại vật liệu với công dụng cần thiết cho ngôi nhà.

xu huong noi that

Thiết kế linh hoạt và đối xứng

Các thiết kế linh hoạt và đối xứng luôn mang lại cảm giác hài hòa cho căn phòng. Từ đó, một sự sang trọng và quý phái được thể hiện.

xu huong noi that

xu huong noi that

Chìa khóa nằm ở sự lựa chọn xu hướng màu sắc

Đơn giản hóa màu sắc cùng với trang trí theo xu hướng màu tươi sáng, những mẫu thiết kế có màu sắc tinh tế và mềm mại, thiết kế nội thất. Phong cách tối giản kết hợp thiết kế điêu khắc tăng thêm sức hấp dẫn. Đấy chính là điểm đặc biệt cho năm 2016.

xu huong noi that

Nguồn: home-designing.com

Bài liên quan