Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

CÁC MẪU CỬA SỔ BẰNG GỖ 2 CÁNH, 4 CÁNH ĐẸP HIỆN ĐẠI 2019

Cửa sổ là một phần quan trọng của ngôi nhà, là nơi mang ánh nắng vào những căn phòng và cũng là con mắt giúp chúng ta nhìn ra thế giới bên ngoài. Bên cạnh những chất liệu hiện đại như nhôm, nhựa, thì gỗ cũng rất được ưa chuộng do nét đẹp sang trọng và tính thẩm mĩ cao. Hãy cùng UpHouse khám phá các mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại trang trí cho ngôi nhà của mình nhé!

Các mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại 0

Các mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại

Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ kết hợp với kính cho ngôi nhà hiện đại hơn

Để giúp các mẫu cửa sổ gỗ đẹp hơn, hiện đại hơn, đa dạng về thiết kế, các nhà sản xuất thường sử dụng thêm kính thay vì mẫu truyền thống thuần gỗ. Một ưu điểm khác của loại cửa này là bạn không cần phải mở cửa nhưng vẫn có thể đón ánh nắng mặt trời vào nhà, giúp tránh được những bụi bẩn bay vào phòng.

Các mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại 02

Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ kết hợp với kính

Bạn nên trang bị thêm rèm cửa trong trường hợp nhà thường xuyên hứng chịu ánh nắng gay gắt. Chúng giúp giảm bớt những ánh sáng quá mạnh, gây chói mắt, rèm cửa còn giúp hạn chế nhiệt từ bên ngoài, làm cho ngôi nhà mát mẻ và dễ chịu hơn. Đặc biệt là trong phòng ngủ, chúng sẽ bảo vệ giấc ngủ trưa của bạn khỏi những ảnh hường từ ánh sáng bên ngoài và sự riêng tư của bản thân. Kết hợp rèm và mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ hợp lí sẽ càng giúp căn nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn hẳn.

Các mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại 03

Kết hợp với rèm cửa, ngôi nhà càng đẹp hơn

Ngoài phòng ngủ và phòng khách, một nơi nữa mà bạn có thể bố trí cửa sổ nữa chính là nhà bếp. Ánh nắng tự nhiên sẽ giúp loại bỏ những vi khuẩn có hại, khiến không gian bếp trở nên sạch sẽ, các món ăn được đảm bảo vệ sinh hơn. Bạn cần lưu ý nên thiết kế mẫu cửa sổ đẹp hiện đại bằng gỗ sao cho kín để tránh việc gió lùa vào ảnh hưởng việc nấu nướng, bụi từ bên ngoài làm bẩn đồ ăn.

Các mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại 04

Ánh nắng mặt trời giúp loại bỏ bớt những vi khuẩn gây hại

Các mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại 05

Thiết kế kín ngăn gió và bụi bẩn

Các mẫu cửa sổ gỗ 2 cánh đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn

Mẫu cửa sổ gỗ 2 cánh đẹp thường được dùng ở những căn phòng không quá lớn, thông thường là phòng ngủ. Đối với phòng khách hay hành lang, chúng ta thường dùng cửa lớn và nhiều cánh hơn để căn phòng được chiếu sáng tốt nhất có thể. Trong một số trường hợp cửa nhiều cánh không thể chiếu sáng được hết hoặc bạn cảm thấy không thẩm mĩ, chúng ta có thể bố trí nhiều cửa sổ 2 cánh để thay thế.

Các mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại 06

Dễ dàng bố trí bên trong ngôi nhà của mình

Các mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại 07

Mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp hiện đại cả từ bên ngoài lẫn bên trong

Khiến ngôi nhà trở nên độc đáo và mới lạ hơn bằng cách sử dụng mẫu cửa cánh xoay dưới đây. Thiết kế này chủ yếu được dùng để trang trí, không thuận tiện cho bạn khi quan sát quan cảnh bên ngoài. Hãy cân nhắc thật cẩn thận có nên sử dụng mẫu này hay không nhé, có thể chúng sẽ không phù hợp với những ngôi nhà diện tích nhỏ.

Các mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại 08

Mẫu cửa sổ gỗ 2 cánh đẹp, ấn tượng

Mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp hiện đại, tăng khả năng chiếu sáng cho ngôi nhà

Như đã nói ở trên, mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp hiện đại và chiếu sáng tốt hơn so với mẫu cửa 2 cánh. Hơn nữa, mẫu cửa này còn giúp bạn dễ dàng ngắm nhìn và tận hưởng khung cảnh bên ngoài, tạo cảm giác ngôi nhà rộng rãi và thoải mái hơn. Những thiết kế của cửa 4 cánh cũng đa dạng hơn so với cửa 2 cánh, mẫu cơ bản nhất chính là 2 cửa đóng mở mỗi bên.

Các mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại 09

Rộng rãi hơn, chiếu sáng tốt hơn với mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp

Những kiểu dáng cũng được ưa chuộng không kém chính là cửa xếp, các mẫu phổ biến thường là 2 cánh mỗi bên, cũng có một số mẫu xếp cả 4 cánh sang một bên. Thiết kế dạng này giúp cửa sổ nhà bạn mở rộng hết mức có thể, cảm giác căn phòng càng rộng hơn nữa, ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài đẹp và thuận tiện nhất.

Các mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại 10

Mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp cho ngôi nhà của bạn

Các mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại 11

Dễ dàng nhìn ngắm cảnh vật bên ngoài

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng mẫu sổ gỗ hiện đại dưới đây, mỗi 2 cánh cửa sẽ mở sang một bên. Tuy nhiên, thiết kế này dễ sẽ không mang đến cho bạn cảm giác rộng rãi như các mẫu ở trên. Hãy cân nhắc thật kỹ có nên sử dụng kiểu này hay không nhé!

Các mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại 12

Mới lạ với thiết kế cửa sổ mở 4 cánh

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ tìm được mẫu cửa sổ bằng gỗ 2 cánh, 4 cánh đẹp hiện đại phù hợp với ngôi nhà của mình. Để có được sự lựa chọn đúng đắn, hãy để UpHouse giúp bạn một tay nhé!

Tham khảo thêm: 11 MẪU CỬA GỖ 4 CÁNH MẶT TIỀN ĐẸP NHẤT 2019

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và hưởng những ưu đãi đặc biệt sau:

Tư vấn giải đáp thắc mắc tận nhà.

Thiết kế sản phẩm độc đáo dành riêng cho bạn.

Cam kết bảo hành 5 năm sử dụng sản phẩm, mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ: 091 995 1441