Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
LIÊN HỆ

TỦ QUẦN ÁO TRẺ EM BẰNG GỖ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ là món nội thất cần thiết cho phòng ngủ của bé. Ngoài việc giữ quần áo của trẻ được gọn gàng, ngăn nắp. Nó còn tăng tính thẩm mĩ cho không gian sinh hoạt và tạo thói quen sắp sếp đồ dùng cho trẻ. Dưới đây là 5 điểm cần chú ý để chọn cho bé một chiếc tủ quần áo vừa đẹp, an toàn lại vừa tiện lợi.

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ 01

Tủ quần áo giúp căn phòng gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ gì?

Chất liệu gỗ là vấn đề nên được quan tâm trước tiên. Bạn nên chọn loại gỗ an toàn với sức khỏe và có nguồn gốc rõ ràng. Gỗ tự nhiên như óc chó, sồi.. thường không phù hợp với không gian phòng của trẻ vì kích thước cồng kềnh và khối lượng khá nặng. Do đó tủ quần áo gỗ trẻ em bằng gỗ thường được làm từ MDF hay MFC. Đây là tên loại gỗ công nghiệp được làm bằng cách nghiền các cây gỗ rồi gia công ép lại thành tấm. Nó có các ưu điểm như nhẹ, chống cong, vênh và khả năng chống mối mọt cao. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé.

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ 02

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ công nghiệp màu xanh tươi sáng.

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ 03

Tủ quần áo trẻ em trang trí hình chim cánh cụt dễ thương.

Kích thước tủ quần áo trẻ em bằng gỗ

Tùy vào diện tích phòng của bé mà bạn sẽ chọn tủ có kích thước phù hợp. Tủ đựng quần áo bằng gỗ có kích thước quá lớn sẽ làm căn phòng trở nên bí bách. Quá nhỏ thì thời gian sử dụng lại không cao vì trẻ em lớn rất nhanh. Bạn nên chọn những tủ có kích thước vừa phải để có thể hướng dẫn bé tự bỏ quần áo vào tủ và vẫn có thể tiếp tục sử dụng khi bé lớn hơn.

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ 04

Tủ quần áo trẻ em kích thước vừa phải thuận tiên cho trẻ lấy đồ.

Màu sắc cho tủ quần áo trẻ em bằng gỗ

Trẻ con thường thích màu sắc sặc sỡ, tươi sáng cùng với trang trí hoạt hình dễ thương. Bạn nên chọn tủ có màu sắc phù với sở thích và không gian phòng của trẻ. Các bé trai thì những màu xanh, cam, nâu sẽ là lựa chọn tốt. Màu hồng, trắng, tím nhẹ nhàng, nữ tính sẽ phù hợp với các bé gái. Kết hợp với các hình trang trí bắt mắt như hoa, lá, nhân vật hoạt hình sẽ thu hút trẻ hơn. Tủ quần áo đẹp giúp căn phòng trở nên nổi bật và ngăn nắp hơn. Nó còn tạo thói quen gọn gàng cho trẻ.

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ 05

Tủ có màu sắc hài hòa với căn phòng.

Số lượng ngăn chứa của tủ quần áo trẻ em bằng gỗ

Tủ đồ nên có nhiều ngăn chứa để phân chia quần áo theo từng loại giúp tìm kiếm dễ dàng. Các ngăn lớn để bạn có thể bỏ chăn, mền của bé. Có thể chọn tủ nhiều ngăn kết hợp cùng thanh treo quần áo để thuận tiện hơn nếu bạn không muốn gấp đồ. Bạn cũng có thể để các vật dụng khác như đồ chơi, balo của bé.

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ 06

Tủ nên có nhiều ngăn để thuận tiện cho việc phân loại quần áo.

Thiết kế tủ quần áo trẻ em bằng gỗ thông minh

Nhà bạn có 2 bé thì bạn có thể sẽ cần quan tâm đến những tủ quần áo trẻ em bằng gỗ kết hợp với giường tầng. Sự kết hợp này giúp tiết kiệm không gian và thuận tiện cho bé sắp xếp, cất giữ đồ đạc của mình.

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ 07

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ kết hợp với giường tầng giúp tiết kiệm không gian.

Đó là một số lưu ý khi chọn tủ quần áo trẻ em bằng gỗ. Bạn cũng có thể xem các mẫu tủ quần áo trẻ em khác do UpHouse cung cấp dựa trên các tiêu chí trên để có thể tìm cho mình kiểu phù hợp với căn phòng của bé. 

Tủ đựng quần áo trẻ em bằng gỗ 08

Tủ quần áo trẻ em màu cam nổi bật.

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ 09

Tủ trẻ em bằng gỗ có hình ngôi nhà lạ mắt.

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ 10

Tủ quần áo 3 cánh có thể chứa được nhiều đồ hơn.

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ màu hồng

Tủ quần áo trẻ em bằng gỗ màu hồng với tay nắm cửa hình trái tim.

Sau khi xem qua 5 điểm cần lưu ý và 10 mẫu tủ quần áo trẻ em do UpHouse giới thiệu, bạn đã chọn được chiếc tủ ưng ý cho mình chưa? Nếu chưa thì đừng ngại mà liên hệ với UpHouse để được tư vấn và thiết kế cho bé một tủ quần áo đẹp và độc đáo nhé.