Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
Trang chủ Sản phẩm khác Phụ kiện Higold

Phụ kiện Higold

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những loại phụ kiện tốt nhất trong nội thất, Uphouse đang là đối tác sử dụng các phụ kiện tủ bếp cao cấp của Higold. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng hàng đầu về sản phẩm nội thất cũng như các loại phụ kiện được sử dụng. Sau đây UpHouse sẽ giới thiệu đến bạn về thương hiệu Higold và các sản phẩm đặc trưng của phụ kiện tủ bếp này nhé.

Phụ kiện tủ bếp Higold 01

Higold là thương hiệu phụ kiện inox cho tủ bếp cao cấp hàng đầu của Đức. Với quy mô phát triển rộng ở khắp các nước trên thế giới. Hệ thống Showroom và nhà máy sản xuất tại các khu vực khác nhau, Higold đang trở thành nhà sản xuất phụ kiện, thiết bị cho nhà bếp hàng đầu trên thế giới. Để cung cấp cho thị trường tại Châu Á, Higold đã đặt nhà máy tại Quảng Châu.

Với hệ thống quản lý sản phẩm chặt chẽ, các sản phẩm của Higold luôn được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng. Mỗi một phụ kiện inox có một công năng sử dụng riêng và phù hợp hơn khi bạn biết kết hợp ăn ý cùng với đồ nội thất.

Phụ kiện tủ bếp Higold 02

Các phụ kiện tủ bếp của Higold gồm:

Phụ kiện tủ bếp trên: kệ úp chén inox, kệ úp chén inox âm tủ

Phụ kiện tủ bếp dưới: tủ đồ khô, kệ gia vị, kệ vách, kệ góc, kệ úp chén, kệ để xoong nồi, kệ để xà phòng, khay chia hộc kéo, thùng gạo thông minh, thùng rác tủ bếp.

Kệ inox treo ngoài: kệ treo ly inox quầy bar, kệ treo ly inox một hàng (hoặc hai, ba bốn hàng), kệ úp chén treo ngoài, giá để dao, kệ inox loại móc treo, kệ cắt giấy.

Phụ kiện tủ bếp Higold 03

Kệ góc inox xoay

Phụ kiện tủ bếp Higold 04

Kệ góc inox 4 rổ

Phụ kiện tủ bếp Higold 05

Kệ để đồ khô inox

Phụ kiện tủ bếp 06

Kệ góc chiếc lá 2 tầng

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà UpHouse chia sẻ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất các phụ kiện tủ bếp cho gia đình của mình nhé.


UpHouse
UpHouse

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

June  2018
Nội thất anh Long - đà nẵng

Đây được coi là một trong những công trình trọng điểm của Uphouse trong những tháng cuối năm 2017 bởi ngoài việc anh Long là khách hàng VIP của Uphouse và anh là một người cực kì tỉ mỉ dù là những chi tiết nhỏ nhất thì thời gian thi công để kịp tiến độ bàn giao cũng là một thử thách đặt ra cho toàn bộ đội ngũ của dự án.

September  2018

Có lẽ trong những tháng cuối năm 2018 này thì dự án nội thất nhà phố của cô Ánh là một trong những dự án mà UpHouse tâm đắc nhất bởi sự phối hợp hoàn hảo của kiến trúc và nội thất không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ cao mà còn truyền tải phong cách sống, cá tính của chủ nhân ngôi nhà.

Nội thất cô Ánh - Bình Thạnh
October  2018
Nội thất anh Hiệp -  Bình Chánh

Là một trong những dự án nội thất trọn gói nguyên căn mà UpHouse đã thực hiện, ngôi nhà của anh Hiệp khoác lên mình một lớp áo vô cùng hiện đại với 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 1 phòng sinh hoạt chung. Nội thất đầy đủ tiện ích tạo nên sự thoải mái, ấm cúng cho các thành viên trong gia đình nhưng vẫn giữ được tinh tế, sang trọng trong từng chi tiết.

January  2016

Không gian sống góp phần rất lớn hình thành nếp sống cũng như chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình. Cùng UpHouse tham quan không gian sống của gia đình chị Hạnh nhé.

Giá sách cột 4 mặt độc đáo
UpHouse
UpHouse