Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
Trang chủ Sản phẩm khác Ray trượt tủ áo

Ray trượt tủ áo

Phụ kiện ray lùa và ray lùa xếp cho tủ áo mang đến tiện nghi hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt đối với loại ray lùa bạn có thể sử dụng cho tủ áo ở không gian nhỏ, không đủ diện tích để mở cửa. Hãy cùng UpHouse theo dõi những đặc điểm cơ bản của 2 loại ray lùa cho tủ áo này nhé.

Ray lùa cho cửa trượt tủ áo

Thiết kế ray trượt sang 2 bên thuận tiện khi người sử dụng chỉ cần gạt nhẹ sang 2 bên là có thể mở tất cả các ngăn tủ. Cửa lùa được sử dụng là loại cửa phẳng lại được kết hợp với ray trượt tạo cho căn phòng sự ngăn nắp vuông vắn. Ray trượt chất lượng cao chịu lực tốt làm tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài.

Phụ kiện cho tủ quần áo cửa lùa 01

Việc gạt sang thay cho kéo đẩy giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong việc đóng mở mà còn giảm tiếng ồn đáng kể. Bạn có thể lựa chọn đồ trong tủ được nhanh chóng, cũng rất tiện lợi trong việc dọn dẹp sắp xếp lại tủ.

Ray lùa có loại dài 2500mm và loại dài 3000mm, chiều cao tối đa 2500mm

Bạn có thể sử dụng ray lùa với các cách lắp đặt như: lọt lòng, trùm nửa, trùm ngoài.

Ray lùa xếp cho tủ áo

Thiết kế dành cho nhiều cánh tủ lùa xếp với nhau, kiểu dáng hiện đại, trẻ trung. Sử dụng ray lùa xếp giúp bạn mở một lúc nhiều cánh cửa, thuận tiện trong việc lấy và cất giữ đồ đạc.

Phụ kiện cho tủ quần áo cửa lùa 02

Ray lùa xếp có loại dài 2500mm và loại dài 3000mm. Chiều rộng cửa tối đa 500mm, chiều cao cửa tối đa 2500mm.

Có 3 cách lắp đặt cửa lùa xếp:

Lắp cửa trượt cố định với một bên thành tủ

Lắp cửa trượt chuyển động không cố định

Lắp nhiều cánh cửa trượt chuyển động không cố định hoặc cố định một bên thành tủ

Để có một tủ áo hoàn hảo, bền đẹp với thời gian bạn nên lựa chọn những loại ray cao cấp của các thương hiệu như Hafele, Hitech của Đức. Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những giải pháp tốt nhất từ các loại phụ kiện kết hợp với nội thất gỗ.


UpHouse
UpHouse

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

June  2018
Nội thất anh Long - đà nẵng

Đây được coi là một trong những công trình trọng điểm của Uphouse trong những tháng cuối năm 2017 bởi ngoài việc anh Long là khách hàng VIP của Uphouse và anh là một người cực kì tỉ mỉ dù là những chi tiết nhỏ nhất thì thời gian thi công để kịp tiến độ bàn giao cũng là một thử thách đặt ra cho toàn bộ đội ngũ của dự án.

September  2018

Có lẽ trong những tháng cuối năm 2018 này thì dự án nội thất nhà phố của cô Ánh là một trong những dự án mà UpHouse tâm đắc nhất bởi sự phối hợp hoàn hảo của kiến trúc và nội thất không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ cao mà còn truyền tải phong cách sống, cá tính của chủ nhân ngôi nhà.

Nội thất cô Ánh - Bình Thạnh
October  2018
Nội thất anh Hiệp -  Bình Chánh

Là một trong những dự án nội thất trọn gói nguyên căn mà UpHouse đã thực hiện, ngôi nhà của anh Hiệp khoác lên mình một lớp áo vô cùng hiện đại với 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 1 phòng sinh hoạt chung. Nội thất đầy đủ tiện ích tạo nên sự thoải mái, ấm cúng cho các thành viên trong gia đình nhưng vẫn giữ được tinh tế, sang trọng trong từng chi tiết.

January  2016

Không gian sống góp phần rất lớn hình thành nếp sống cũng như chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình. Cùng UpHouse tham quan không gian sống của gia đình chị Hạnh nhé.

Giá sách cột 4 mặt độc đáo
UpHouse
UpHouse