Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận

MẪU CỬA LÙA GỖ KIỂU NHẬT BẢN THANH LỊCH VÀ ĐẸP MẮT

Cửa lùa gỗ kiểu Nhật trong thiết kế nội thất không còn xa lạ với các gia đình hiện đại ngày nay, các mẫu cửa này được đánh giá cao bởi sự đa dạng về mẫu mã và không gian sử dụng bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích trong ngôi nhà bạn.

Cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt, là cửa sử dụng hệ thống ray trượt bằng kim loại và từng cánh cửa sẽ trượt trên ray, chính vì thế, cửa lùa gỗ kiểu Nhật Bản không mất nhiều không gian cho việc đóng hay mở cửa, đây là một cách giải quyết cho những nơi có diện tích nhỏ.

cửa lùa gỗ kiểu Nhật 01

Có thể sử dụng cửa lùa cho cửa tủ quần áo, tủ kệ ở bếp hay khu vực học tập, làm việc, vừa giúp bảo quản các vật dụng cần thiết, vừa giúp ngăn cách không gian cho những khu vực riêng biệt.

cửa lùa gỗ kiểu Nhật 02

Cửa lùa gỗ kiểu Nhật – mở rộng và tối ưu không gian sử dụng

Tạo sự liên kết với bên ngoài bằng vật liệu trong suốt sẽ giúp ngôi nhà bạn trông rộng và mát mẻ hơn. Đặt cửa lùa gỗ kiểu Nhật với cửa kính ở lối đi chính sẽ giúp bạn tận dụng được nguồn sáng từ tự nhiên, mang lại cảm giác tươi sáng, thông thoáng và thoải mái hơn.

cửa lùa gỗ kiểu Nhật 03

Nếu bạn cần ngăn cách không gian các khu vực trong nhà thì cửa lùa kiểu Nhật Bản này sẽ là một giải pháp không tồi dành cho bạn đấy. Với hệ thống ray trượt, bạn không phải dành nhiều không gian cho nó, nhưng lại có thể chủ động trong việc mở hay đóng khu vực này khi cần thiết.

cửa lùa gỗ kiểu Nhật Bản 04

Sử dụng cửa trượt cho nhà bếp để tránh bay mùi khi chế biến thức ăn

cửa lùa gỗ kiểu Nhật 05

Khu vực phòng nghỉ riêng tư có thể được mở để không gian thêm thoáng rộng

Sự đa dạng của mẫu cửa trượt kiểu Nhật

Cửa lùa ( cửa trượt ) kiểu Nhật Bản truyền thống là sự kết hợp của những thanh gỗ đặt vuông góc nhau với một loại giấy mỏng (giấy Shoji). Nhưng với nhu cầu đa dạng thì ngày nay người ta biến tấu với nhiều kiểu dáng và sử dụng nhiều vật liệu khác phù hợp hơn với nhu cầu của từng gia đình.

cửa lùa gỗ kiểu Nhật 06

Cửa lùa kiểu Nhật hiện đại với sự kết hợp của kính mờ và gỗ

Vật liệu được ưa chuộng là kính, gỗ hoặc mềm mại hơn với hoa văn CNC được chạm khắc tinh xảo, đẹp mắt, không gian vừa như được phân chia nhưng cũng vừa như liên kết với nhau.

cửa lùa gỗ kiểu Nhật 07

Hoa văn chạm khắc CNC độc đáo trên cửa lùa

Những lợi ích và sự đa dạng của các thiết kế cửa lùa gỗ kiểu Nhật Bản đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Còn gia đình bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với UpHouse để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhé!

 

Xem thêm: SÁNG TẠO CHO KHÔNG GIAN VỚI MẪU CỬA GỖ KÍNH