Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận

XINH XẮN CÙNG MẪU GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ GÁI

Không gian sống của bé tại nhà luôn được các bậc phụ huynh quan tâm, việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc sẽ giúp cho sự phát triển của bé tốt hơn, các bé sẽ vui chơi, học tập, nghỉ ngơi một cách thoải mái trong căn phòng của riêng mình. Hãy để UpHouse gợi ý cho bạn mẫu giường tầng cho bé gái đáng yêu của mình nhé!

mẫu giường tầng cho bé gái 01

Mẫu giường tầng cho bé gái màu trắng

Mẫu giường tầng cho bé gái với thiết kế đa năng

Giường tầng của bé được thiết kế thêm tủ đựng đồ, các ngăn kéo thật tiện lợi, giúp bé có thể xếp quần áo, đồ chơi của mình thật gọn gàng, ngăn nắp. Phía trên giường có thêm một chiếc kệ sách nhỏ, vừa trang trí cho căn phòng, vừa giúp bé để sách của mình. Mẫu giường tầng cho bé gái đa năng, nhưng không kém phần thu hút với các bé bởi kiểu dáng dễ thương.

mẫu giường tầng cho bé gái 02

Trang trí thêm các họa tiết kết hợp với mẫu giường tầng cho bé gái

Để thu hút được sự thích thú, cảm giác thoải mái cho bé trong căn phòng riêng cần kết hợp trang trí nhiều đồ vật, hoặc kệ sách nhỏ với màu sắc mà bé yêu thích. Mẫu giường tầng cho bé gái có họa tiết xung quanh giường độc đáo kết hợp thêm màu sắc dễ thương, phía trên giường trang trí hình những chú bướm xinh xắn, một vài chữ cái và tranh ảnh của bé .

mẫu giường tầng cho bé gái 03

Chọn màu sắc mẫu giường tầng cho bé gái phù hợp tính cách

Thiết kế mẫu giường tầng cho bé gái bạn phải chọn những tone màu phù hợp, tươi tắn như: đỏ, hồng, tím hoặc trắng, có thể kết hợp các màu sắc này lại với nhau để tạo nên không gian sắc màu đầy lý tưởng cho bé yêu. Gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng, đầy nữ tính thể hiện sự dịu dàng, cá tính của cô công chúa nhà bạn.

mẫu giường tầng cho bé gái 04

Với những căn phòng có diện tích khiêm tốn bạn nên chọn giường hoặc đồ vật có nhiều màu trắng giúp ăn gian diện tích và đem đến cảm giác căn phòng rộng, thoáng đãng hơn. Việc lựa chọn những kiểu dáng đơn giản với những màu sắc phù hợp sẽ kích thích sự phát triển toàn diện của bé.

mẫu giường tầng cho bé gái 05

Một phong cách riêng, một không gian sáng tạo với mẫu giường tầng cho bé gái trở nên đơn giản hơn với sự tư vấn của UpHouse dành cho bạn.