Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Không gian sống tại nhà của bạn không thể thiếu đi chiếc bàn làm việc, một thói quen tốt hàng ngày khi bạn ngồi vào bàn đọc sách, nghiên cứu công việc một cách thoải mái, không gò bó. Hãy để UpHouse gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế bàn làm việc tại nhà phù hợp với phong cách riêng của mình nhé!

thiết kế bàn làm việc tại nhà 01

Thiết kế bàn làm việc tại nhà nên chọn kiểu dáng nào?

Bạn là một người yêu thích cái đẹp của sự hiện đại, đơn giản hãy chọn mẫu bàn có đường nét rõ ràng, không có hoa văn cầu kỳ, tươi trẻ mang lại một sức sống mãnh liệt cho công việc. Có một nơi làm việc thu hút bạn luôn muốn được tận hưởng những phút giây khi ngồi vào đó, cảm hứng sáng tạo trong công việc dâng cao.  

thiết kế bàn làm việc tại nhà 02

Cái đẹp luôn tồn tại với nhiều hình thái khác nhau và nó hấp dẫn chúng ta bất cứ lúc nào. Những mẫu thiết kế bàn làm việc tại nhà với phong cách bán cổ điển lại hấp dẫn những người yêu sự nhẹ nhàng, tính tế, sang trọng trong từng đường nét, từng hoa văn, hay mảng khối. Kiểu dáng quyến rũ và đầy tính nghệ thuật khiến ta không thể từ chối.

thiết kế bàn làm việc tại nhà 03

Thiết kế bàn làm việc tại nhà liền kệ sách

Một chiếc bàn với kệ sách được thiết kế võng xuống dưới bàn một cách độc đáo, nhìn thôi là cũng muốn sở hữu ngay một chiếc như vậy. Với chiếc kệ sách tiện ích này giúp bạn lưu trữ tài liệu dễ dàng, mang đến một cảm hứng sáng tạo trong khi làm việc.

thiết kế bàn làm việc tại nhà 04

Nếu bạn có một số lượng lớn tài liệu hoặc sách thì thiết kế bàn làm việc tại nhà liền kệ sách cỡ lớn liền sẽ đem lại công dụng tốt nhất. Bạn không phải di chuyển quá xa để tìm kiếm tài liệu, đến khi quay lại thì đã không còn hứng để tiếp tục làm việc. Bạn có thể chọn một màu sắc phù hợp với căn phòng hoặc các đồ nội thất trong phòng để không gian làm việc bắt mắt hơn.

thiết kế bàn làm việc tại nhà 05

Hãy để UpHouse tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế bàn làm việc tại nhà mới nhất, giúp bạn thoải mái trong công việc hàng ngày.