Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận

SÁNG TẠO VỚI MẪU TỦ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Không gian phòng khách là nơi lưu giữ, trưng bày khá nhiều đồ vật nên cần một mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách thật ấn tượng và có công năng sử dụng tiện ích. Hãy cùng UpHouse khám phá những mẫu thiết kế dưới đây nhé!

mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách 01

Mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách gam màu nâu gần gũi

Mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách kết hợp với kệ tivi

Để tiết kiệm không gian bạn có thể sử dụng mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách kết hợp kệ tivi, vừa có thể trang trí cho phòng khách vừa tiện ích trong việc sử dụng mà không làm cho căn nhà trở nên chật chội. Chiếc tủ trang trí kết hợp cùng với vài thanh đợt gỗ đơn giản mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng mà hiện đại.

mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách 02

Mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách có cửa kính

Những mẫu tủ sách thông thường đã quá quen thuộc vì thế mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách có cửa kính sẽ là một gợi ý tuyệt vời, không phải là một chiếc tủ kín mít, nặng nề mà khi kết hợp với kính nó trở nên nhẹ nhàng, quyến rũ hơn rất nhiều. Những đường hoa văn gỗ đan xen với nhau tạo thêm điểm nhấn, không quá kín đáo, cũng không thể nhìn rõ hoàn toàn tạo cho ta cảm giác tò mò, thu hút.

mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách 03

Một số mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách khác

Sáng tạo hơn cho căn phòng nhà bạn bằng mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách dạng tủ không có cửa, hoặc các thanh đợt gỗ xếp lên nhau theo một tỷ lệ nhất định tạo nên hình dáng mới lạ cho nhà của bạn. Tuy chúng đơn giản, nhưng không hề nhàm chán, trang trí cho những bức tường , khoảng trống có khuyết điểm trở nên đẹp lung linh hơn.  Bạn có thể chọn màu sắc và kiểu dáng tùy theo sở thích của mình.

mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách 04

Mẫu tủ sách gỗ trang trí phòng khách lớn kê sát tường có thể lưu trữ một lượng lớn đồ đạc, hoặc là nơi cất giữ những cuốn sách, đồ vật mà bạn yêu thích.

mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách 05

Hãy biến không gian nhà bạn thành một nơi cuốn hút với mẫu tủ gỗ trang trí phòng khách đẹp của UpHouse nhé!