Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận

ẢO DIỆU CÙNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG 3D ĐẸP

Không gian ngôi nhà luôn được thay đổi mới mẻ theo thời gian sẽ giúp bạn có nơi ở thật tuyệt vời như ý muốn. Để làm được điều đó một cách dễ dàng UpHouse sẽ giới thiệu đến bạn một vài mẫu giấy dán tường 3d đẹp mê ly nhé.

mẫu giấy dán tường 3d (01)

Mẫu giấy dán tường 3d giả gạch, giả đá

Thay đổi bức tường trơn nhẵn, đơn điệu bằng mẫu giấy dán tường 3d giả gạch mang đến một phong cách đặc biệt cho ngôi nhà. Bạn sẽ cảm giác được sự thay đổi mới trong căn phòng đầy ấm cúng và thoáng đãng. Bức tường gạch còn tạo cảm giác vững chắc, hồi tưởng cho bạn về những ngôi nhà ngày xưa đầy kỷ niệm của tuổi ấu thơ.

mẫu giấy dán tường 3d (02)

Bạn muốn trang trí tường theo phong cách tự nhiên, gần gũi thì có thể sử dụng mẫu giấy dán tường 3d giả đá, với hình dáng đơn giản giúp bạn che đi các khuyết điểm của bức tường như nấm mốc, ẩm ướt hay trầy xước. Trang trí cho căn phòng sinh động hơn mà không bị nhàm chán.

mẫu giấy dán tường 3d (03)

Mẫu giấy dán tường 3d hình hoa, cây cảnh và thiên nhiên

Với gam màu hiện đại, nổi bật, mẫu giấy dán tường 3d giúp bạn mang cả thiên nhiên vào căn nhà một cách tinh tế. Ngày nay với sự phát triển hiện đại nên không còn diện tích để bạn có thể trồng hoa hay có một khu vườn riêng theo ý mình, vì vậy giấy dán tường 3d có thể giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Mẫu giấy dán tường họa tiết hoa cây hoa anh đào đang đua hoa nở rộ, đôi lúc có vài cánh hoa rơi trong gió thật lãng mạn, khung cảnh tự nhiên cuốn hút vô cùng.

mẫu giấy dán tường 3d (04)

Bạn có thể chọn giấy dán tường 3d giả vườn cây cảnh được trồng chạy dài ở hai bên con đường giúp không gian căn phòng dường như mở rộng rất nhiều. Sự ảo diệu, nghệ thuật của họa tiết 3d đánh lừa thị giác làm cho căn phòng vừa trẻ trung, tươi mới và thoáng đãng như hòa mình với mẹ thiên nhiên. Hãy cùng UpHouse trang trí cho căn nhà của bạn bằng nhiều mẫu giấy dán tường 3d độc đáo nhé!

mẫu giấy dán tường 3d (05)