Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận

ẤM CÚNG VỚI MẪU THIẾT KẾ NHÀ BẾP ĐƠN GIẢN

Mang đến một luồng không khí mới mẻ trong phòng bếp bằng sự trang trí đơn giản và một chút thay đổi sẽ làm cho gian bếp trở nên gọn gàng, xinh xắn hơn. Với những mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản dưới đây của Uphouse sẽ giúp bạn làm điều mà bạn yêu thích một cách dễ dàng.

mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản 01

Những chiếc kệ mở trong mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản

Để phòng bếp trở nên gọn gàng bạn có thể thiết kế tủ bếp không có cánh cửa, dùng chén đĩa ít sử dụng để lên vừa gọn gàng lại vừa trang trí cho bếp trở nên đẹp, xinh xắn hơn.

mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản 02

Đơn giản hơn nữa thì bạn có thể thiết kế những thanh đợt gỗ trang trí hoặc kệ trang trí nhỏ và để một vài đồ vật lên là đã làm cho căn bếp trở nên đẹp hơn rất nhiều. Mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản giúp bạn tối ưu rất nhiều về không gian, không chỉ thoáng đãng mà còn đẹp mắt và đầy vẻ thu hút.

mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản 03

Bàn ăn, quầy bar trong mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản

Những mẫu bàn ăn hoặc quầy bar liền với bếp sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích trong mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản, tạo nên sự liên kết hài hoà thống nhất và một nét đẹp đầy sự sáng tạo cho không gian bếp. Với những phòng bếp có diện thích rộng hơn bạn có thể làm tủ bếp đảo, bố trí thêm bàn ăn hoặc quầy bar bên ngoài để thay đổi không gian.

mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản 04

Bố trí ánh sáng trong mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản

Thổi hồn cho một gian bếp trong mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản đầy ấm cúng không thể thiếu đi ánh sáng trang trí. Bạn có thể kết hợp ánh sáng có tone màu trắng và vàng với nhau tạo nên sự nhẹ nhàng, ấp áp và không quá ngột ngạt. Hoặc một chiếc đèn có kiểu dáng mới lạ, độc đáo cũng đủ làm không gian bếp tươi trẻ hơn. Trong bếp sử dụng thêm ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm năng lượng và làm thay đổi không khí trở nên ấm cúng.

mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản 05

Một số gợi ý nhỏ cho mẫu thiết kế nhà bếp đơn giản cũng đã đủ làm thay đổi không gian, sự mới lạ, hiện đại hòa quyện với nhau đầy sức hút.