Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận

NHỮNG MẪU VÁCH NGĂN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH BẰNG GỖ

Bạn muốn trang trí cho phòng khách trở nên thu hút hơn nhưng chưa biết chọn kiểu dáng, chất liệu vách ngăn như thế nào? Uphouse sẽ gợi ý cho bạn những mẫu vách ngăn trang trí phòng khách đẹp và độc đáo để bạn tham khảo nhé.

Xem thêm: ĐỘC ĐÁO VỚI VÁCH NGĂN PHÒNG NGỦ BẰNG GỖ

mẫu vách ngăn trang trí phòng khách 01

Mẫu vách ngăn trang trí phòng khách và phòng ăn

Cách trang trí vách ngăn phòng khách với nhiều kiểu dáng

Những bức tường ngăn phòng kín và thô đã quá quen thuộc với chúng ta từ xưa, nhưng giờ đây xu hướng thiết kế nội thất hiện đại đem đến cho ta nhiều sự lựa chọn và đang làm thu hút sự quan tâm của các gia chủ hơn để trang trí cho nhà mình. Cách trang trí vách ngăn phòng khách thực ra rất đơn giản, bởi vì vách ngăn có nhiều kiểu dáng phong phú, độc đáo phù hợp với từng không gian nội thất. Vách ngăn phòng khách đẹp bằng gỗ có thể là hình dáng hoa văn CNC, lam gỗ hoặc vách ngăn dạng kệ gỗ trang trí. Ví dụ ở ngoài phòng khách có thể nhìn rất rõ cầu thang lên xuống, bạn muốn che đi khuyết điểm ở chân cầu thang thì vách ngăn là một lựa chọn đơn giản và dễ dàng nhất.

mẫu vách ngăn trang trí phòng khách 02

Vách ngăn trang trí bằng gỗ che đi cầu thang lên xuống

Vách ngăn trang trí phòng khách với những khung gỗ cắt hình hoa văn hoặc những thanh gỗ đặt song song để tạo thành một vách ngăn. Bạn có thể tùy ý lựa chọn kiểu dáng, màu của vách ngăn cho phù hợp với phòng khách. Các vách ngăn có thể kết hợp từng mảng liên tiếp, đều đặn để dễ dàng trong việc trang trí, phân chia bố cục hơn. Bằng cách trang trí đơn giản, không tốn nhiều chi phí là bạn có thể sở hữu một thiết kế đẹp cho phòng khách nhà mình.

mẫu vách ngăn trang trí phòng khách 03

Cách trang trí vách ngăn phòng khách bằng lam gỗ kết hợp kệ trang trí

 mẫu vách ngăn trang trí phòng khách 04

Vách ngăn trang trí phòng khách cách điệu thành từng mảng đẹp mắt

Chất liệu của vách ngăn gỗ trang trí phòng khách

Chất liệu cho vách ngăn trang trí phòng khách rất đa dạng như: gỗ, tre hoặc gỗ kết hợp với kính, sắt…Vách ngăn có thể cố định hoặc di động để bạn dễ dàng di chuyển nếu muốn thay đổi vị trí. Với công dụng để trang trí, phân chia không gian, vách ngăn tạo nên một không gian mở, thông thoáng, không giới hạn. Bạn sẽ thực sự cảm thấy thoải mái trong không gian nhà không bị bó hẹp, dễ dàng hướng mắt đến những vị trí bạn muốn nhìn thấy, hoặc những người yêu thương trong gia đình.

mẫu vách ngăn trang trí phòng khách 05

Vách ngăn màu gỗ thêm gần gũi, quen thuộc với thiên nhiên

Theo xu hướng hiện đại thì mọi người thường sử dụng vách ngăn gỗ trang trí phòng khách bằng gỗ cắt hoa văn hoặc dạng lam gỗ. Vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian vừa có tác dụng ngăn giữa các phòng với nhau. Phòng khách sẽ thoáng đãng và đẹp mắt hơn với vách ngăn trang trí độc đáo này. Với chất liệu gỗ bạn có thể lựa chọn màu sắc vân gỗ hoặc màu sơn theo sở thích để làm đẹp, ngoài ra nên chú ý để phối hợp màu sắc cùng các đồ nội thất khác trong nhà để mọi thứ trở nên hài hòa hơn.

mẫu vách ngăn trang trí phòng khách 06

Vách ngăn dạng kệ trang trí màu trắng tinh khôi, nhẹ nhàng

mẫu vách ngăn trang trí phòng khách 07

Vách ngăn gỗ trang trí phòng khách với hoa văn CNC

Không gian nhà bạn giờ đây đã mới lạ và cuốn hút hơn với mẫu vách ngăn trang trí phòng khách mới lạ. Bạn hãy sáng tạo cho căn nhà của mình với những thiết kế nội thất tuyệt vời nhất nhé!