Đang xử lý....
Lỗi
Hoàn tất
Xác nhận
Trang chủ Sản phẩm khác Phụ kiện tủ bếp Higold

Phụ kiện tủ bếp Higold

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những loại phụ kiện tốt nhất trong nội thất, Uphouse đang là đối tác sử dụng các phụ kiện tủ bếp cao cấp của Higold. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng hàng đầu về sản phẩm nội thất cũng như các loại phụ kiện được sử dụng. Sau đây UpHouse sẽ giới thiệu đến bạn về thương hiệu Higold và các sản phẩm đặc trưng của phụ kiện tủ bếp này nhé.

Phụ kiện tủ bếp Higold 01

Higold là thương hiệu phụ kiện inox cho tủ bếp cao cấp hàng đầu của Đức. Với quy mô phát triển rộng ở khắp các nước trên thế giới. Hệ thống Showroom và nhà máy sản xuất tại các khu vực khác nhau, Higold đang trở thành nhà sản xuất phụ kiện, thiết bị cho nhà bếp hàng đầu trên thế giới. Để cung cấp cho thị trường tại Châu Á, Higold đã đặt nhà máy tại Quảng Châu.

Với hệ thống quản lý sản phẩm chặt chẽ, các sản phẩm của Higold luôn được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng. Mỗi một phụ kiện inox có một công năng sử dụng riêng và phù hợp hơn khi bạn biết kết hợp ăn ý cùng với đồ nội thất.

Phụ kiện tủ bếp Higold 02

Các phụ kiện tủ bếp của Higold gồm:

Phụ kiện tủ bếp trên: kệ úp chén inox, kệ úp chén inox âm tủ

Phụ kiện tủ bếp dưới: tủ đồ khô, kệ gia vị, kệ vách, kệ góc, kệ úp chén, kệ để xoong nồi, kệ để xà phòng, khay chia hộc kéo, thùng gạo thông minh, thùng rác tủ bếp.

Kệ inox treo ngoài: kệ treo ly inox quầy bar, kệ treo ly inox một hàng (hoặc hai, ba bốn hàng), kệ úp chén treo ngoài, giá để dao, kệ inox loại móc treo, kệ cắt giấy.

Phụ kiện tủ bếp Higold 03

Kệ góc inox xoay

Phụ kiện tủ bếp Higold 04

Kệ góc inox 4 rổ

Phụ kiện tủ bếp Higold 05

Kệ để đồ khô inox

Phụ kiện tủ bếp 06

Kệ góc chiếc lá 2 tầng

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà UpHouse chia sẻ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất các phụ kiện tủ bếp cho gia đình của mình nhé.


UpHouse
UpHouse

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

January  2016
Giá sách cột 4 mặt độc đáo

Không gian sống góp phần rất lớn hình thành nếp sống cũng như chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình. Cùng UpHouse tham quan không gian sống của gia đình chị Hạnh nhé.

January  2016

Trắng – đen là hai gam màu không có gì mới mẻ nhưng là cặp đôi hoàn hảo mang đến sức hút mạnh mẽ của sự tương phản và tạo nên không gian sang trọng, tinh tế.

Phòng khách sang trọng với tone màu đen trắng
November  2015
Phòng khách tân cổ điển

Là sản phẩm của sự dung hòa giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại. Nét tinh tế, các đường nét phức tạp từ cổ điển kết hợp với nét đơn giản hiện đại tạo nên phong cách nội thất bán cổ điển dành cho những người ưa thích vẻ đẹp sang trọng, hoài cổ. Cô Thảo vô cùng ưa thích phong cách này, hãy cùng Up-House thăm quan không gian nội thất nhà cô Thảo nhé.

November  2015

Không long lanh, lấp lánh ánh vàng, không rèm nhung gấm nặng nề, không lộng lẫy rộng rãi tổ ấm của chị Thắm là ngôi nhà ấm áp, thoải mái, nhẹ nhàng, tao nhã mà ấm áp tình thân.

Bộ bàn ăn gỗ hiện đại
UpHouse
UpHouse